DTP Online
presents
EnglishCentral Portal

Thành viên

EnglishCentral

Chào mừng bạn đến với chương trình học tiếng Anh trực tuyến EnglishCentral
Để bắt đầu tham gia khóa học, vui lòng bấm đăng ký/ đăng nhập và vào mục "Vào lớp học"
 

EnglishCentral là chương trình học tiếng Anh trực tuyến chú trọng rèn luyện kỹ năng nghe và nói cũng như cải thiện tối đa khả năng phát âm của người học.
Sử dụng các video làm phương pháp tiếp cận, mô hình học của EnglishCentral gồm 3 bước đơn giản Watch - Learn - Speak.

 

Watch - Học tiếng Anh qua các đoạn video được biên soạn kỹ lưỡng cùng tính năng phụ đề tương tác – học viên có thể nhấp chuột vào bất kỳ từ, cụm từ nào để xem nghĩa của từ.
ec cover
Learn - Nghe và nhập các từ vựng chính của bài được bôi đậm ở phần Watch; học viên có thể sử dụng tính năng replay để nghe lại câu với tốc độ 70% so với câu gốc.
Speak - Công nghệ nhận diện giọng nói IntelliSpeech cho phép EnglishCentral ghi nhận, phân tích và phản hồi ngay lập tức phần nói và phát âm của người học.

Hãy cùng trải nghiệm Watch - Learn - Speak với EnglishCentral qua các bài học mẫu bên dưới:
 
 
Một số khóa học tham khảo dành cho bạn:

 

taking toeic 2
  Nhằm giúp học viên nâng cao kĩ năng để hoàn thành tốt hơn phần thi Listening của TOEIC, cũng như giúp học viên tự tin hơn với khả năng nói và phát âm khi giao tiếp với người nước ngoài; Đại Trường Phát đã kết hợp cùng chương trình học tiếng Anh Trực tuyến EnglishCentral cùng soạn ra bộ giáo trình dành riêng cho Taking the TOEIC, với những video bám sát với chủ đề thi Listening như: House, Workplace, Public Place, Jobs,…
 
1A 205
  Nhằm tối ưu hóa tiềm năng của giáo trình English ID và tạo thêm môi trường cho người học thực hành nói phát âm, Đại Trường Phát đã kết hợp cùng chương trình học tiếng Anh Trực tuyến EnglishCentral để mang đến cho người học những trải nghiệm khác biệt.

Mỗi cuốn English ID (1A, 1B, 2A..) sẽ có một giáo trình EnglishCentral dành riêng và tương ứng với từng bài học trong sách, nhờ đó các kiến thức vừa học được trong English ID sẽ được áp dụng ngay với EnglishCentral. Qua đó người học có thể thực hành ngay các kỹ năng speaking, pronunciation và học các cách phản ứng trong các tình huống thực tế.
 
DTP TU DIEN OXFORD 01
  Nhằm giúp học viên nâng cao kĩ năng nghe nói và phát triển phát âm song song với việc tận dụng tối đa từ điển song ngữ Oxford Advanced Learner's Dictionary, Đại Trường Phát đã tích hợp khóa học tiếng Anh trực tuyến EnglishCentral làm nguồn học liệu bổ trợ để phát huy tối đa khả năng tự học của học viên. Từ đó người học có thể thực hành ngay các kỹ năng speaking, pronunciation và học các cách phản ứng trong các tình huống thực tế.


 

Các khóa học chuyên nghành
Tên khóa học Trình độ đầu vào Link
English for Banking A2
Preview
English for Finance B1+
Preview
English for Science and Technology B1+
Preview
English for Service Industry A2
Preview

Các khóa học giao tiếp
Tên khóa học Trình độ đầu vào Link
EnglishCentral 1 A1
Preview
EnglishCentral 2 A2
Preview
EnglishCentral 3 B1
Preview
EnglishCentral 4 B1+
Preview
EnglishCentral 5 B2
Preview
EnglishCentral 6 B2+
Preview
EnglishCentral 7 C1
Preview

Các khóa học đi kèm theo sách
Tên khóa học Trình độ đầu vào Link
English ID 1A A1
Preview
English ID 1B A1+
Preview
English ID 2A A2
Preview
English ID 2B A2+
Preview
English ID 3A B1
Preview
English ID 3B B1+
Preview
Taking TOEIC 1 A2
Preview
Taking TOEIC 2 B1
Preview
Access 1A A1
Preview
Access 1B A1+
Preview
Access 2A A2
Preview
Access 2B A2+
Preview
Access 3A B1
Preview
Access 3B B1+
Preview

 


Hướng dẫn sử dụng tài khoản EnglishCentral

1. Truy cập vào khóa học của bạn


Ngay khi hoàn tất đăng ký/ đăng nhậpbạn sẽ được đưa tới một trang tổng quan bài học. Trang này sẽ giúp bạn theo dõi tiến độ học của bản thân, cũng như cập nhật thông báo, hỗ trợ từ đội ngũ hỗ trợ của i-course.

Lưu ý, khi đăng nhập lần tiếp theo, bạn cần bấm vào mục “My English”/ “Tiếng Anh của tôi” để quay lại trang bài học nhé.

hdsd english id 1 1

2. Giao diện bài học.


TỔNG QUAN GIAO DIỆN

hdsd english id 2 png

1) Danh sách các unit có trong khóa học

2) Các video có trong unit đó

3) Giới thiệu khóa học: tổng số các unit, sơ lược nội dung và chủ đề của các video.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH

hdsd english id 3

1) Tiến độ học: gồm 3 phần Xem - Học từ - Tập nói

2) Ở phần họcXemmục này sẽ hiển thị phụ đề, và các từ khóa (keyword)được bôi đậm. Trong suốt quá trình xem videoNgười học có thể click chuột vào bất kỳ từ nào để biết nghĩa hay nghe phát âm của từ đó.

Trong phần Học bạn sẽ thực hành các từ khóa trong phần Xem băng cách nghe lời thoại và điền vào từ bỏ trống. Bằng cách này, bạn sẽ vừa luyện được kỹ năng nghe vừa nhớ được từ cần học.

Và cuối cùng là phầnTập Nóibạn sẽ tập nói các câu trong đoạn clip và phần mềm giọng nói sẽ chấm điểm phát âm sau đó sẽ đánh dấu những từ phát âm sai và yêu cầu bạn phát âm lại nếu điểm của bạn dưới mức B.
Lưu ýnhớ bấm biểu tượng Micro (ở ngay tai vị trí nút Play) để ghi âm lại trước khi nói nhé.

Vậy là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng các tính năng cơ bản của khóahọc trực tuyến EnglishCentral rồi. Hãy tập luyện thường xuyên để tích điểm trên thanh Tiến trình. Thanh này sẽ giúp bạn theo dõi tiên độ học và trình độ hiện tại của mình.

Giờ đây với khóa học EnglishCentral nghe và nói tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

hdsd english id 4

Lưu ý, nếu bạn gặp lỗi khi vào phần speaking thì làm theo các bước sau:

Nếu máy đưa ra thông báo lỗi: “Microphone initialization timeout” khi bạn ghi âm, bạn hãy xem hướng dẫn hiện ra trên màn hình để cài đặt nhé.

Cụ thể như sau:

1) Bạn bấm vào nút Allow

2) Bấm chuột vào ô Remember

3) Bấm vào nút Close

Một số trường hợp trình duyệt sẽ yêu cầu bạn bấm thêm Allow trên thanh pop up nổi lên ngay dưới thanh địa chỉ. Hãy chọn Allow sau đó thử lại mic. Thanh pop-up này hơi khó để ý vì nó có màu xám và nằm ở phía trên, nên bạn nhớ chú ý nhé.

> TỔNG QUAN GIAO DIỆN

course 1

1) Danh sách các unit có trong khóa học

2) Các video có trong unit đó

3) Giới thiệu khóa học: tổng số các unit, sơ lược nội dung và chủ đề của các video.

> CÁC TÍNH NĂNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH

user interface

1) Tiến độ học: gồm 3 phần Xem - Học từ - Tập nói

2) Phần tương tác:

Ở phần học "Xem" mục này sẽ hiển thị phụ đề, và các từ khóa  (keyword) được bôi đậm. Trong suốt quá trình  xem video  Người học có thể click chuột vào bất kỳ từ nào để biết nghĩa hay nghe phát âm của từ đó. 

Trong phần "Học" bạn sẽ thực hành các từ khóa trong phần "Xem" băng cách nghe lời thoại và điền vào từ bỏ trống. Bằng cách này, bạn sẽ vừa luyện được kỹ năng nghe vừa nhớ được từ cần học.

Và cuối cùng là phần "Tập Nói" bạn sẽ tập nói các câu trong đoạn clip và phần mềm giọng nói sẽ chấm điểm phát âm sau đó sẽ đánh dấu những từ phát âm sai và yêu cầu bạn phát âm lại nếu điểm của bạn dưới mức "B".
Lưu ý nhớ bấm biểu tượng Micro (ở ngay tai vị trí nút Play) để ghi âm lại trước khi nói nhé.

Vậy là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng các tính năng cơ bản của  khóa  học trực tuyến EnglishCentral rồi. Hãy tập luyện thường xuyên để tích điểm trên thanh "Tiến trình". Thanh này sẽ giúp bạn theo dõi tiên độ học và trình độ hiện tại. của mình. Giờ đây với khóa học EnglishCentral nghe và nói tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Lưu ý, nếu bạn gặp lỗi khi vào phần speaking thì làm theo các bước sau nhé:

Nếu máy đưa ra thông báo lỗi: “Microphone initialization timeout” khi bạn ghi âm, bạn hãy xem hướng dẫn hiện ra trên màn hình để cài đặt nhé.

mic setup 1

Cụ thể như sau:

1) Bạn bấm vào nút Allow

2) Bấm chuột vào ô Remember

3) Bấm vào nút "Close"

Một số trường hợp trình duyệt sẽ yêu cầu bạn bấm thêm Allow trên thanh pop up nổi lên ngay dưới thanh địa chỉ. Hãy chọn "Allow" sau đó thử lại mic. Thanh pop-up này hơi khó để ý vì nó có màu xám và nằm ở phía trên, nên bạn nhớ chú ý nhé.

Phòng chăm sóc khách hàng Công ty CPGD Đại Trường Phát

  • Địa chỉ: 207 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM
  • Điện thoại: (84-8) 35 210 540 - 35 210 541 - Hotline: 0903 716 486
  • Email: tuanvtq@daitruongphat.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây